Bell & Ross ra mắt “Hoàng tử bóng tối” BR 03-92 Grey Lum

Share on

Mẫu đồng hồ mới kế thừa những di sản đã làm nên thành công vang dội cho BST đồng hồ phát quang BR LUM.

Cách đây 3 năm, Bell & Ross đã mở ra kỷ nguyên thành công rực rỡ ngoài mong đợi của BST đồng hồ phát quang LUM với màn debut mẫu BR03‑92 Horolum đầy ấn tượng. Thiết kế tiên phong này đã mở đường cho các mẫu như BR03‑94 Horolum, BR03‑92 Nightlum, BR03‑92 Full Lum lần lượt “ra lò” đều đặn hàng năm và mới đây là BR 03-92 Grey Lum.

Nhắc đến BST Lum (viết tắt của từ “lumière” trong tiếng Pháp nghĩa là “ánh sáng”), tín đồ của thương hiệu Thụy Sĩ thường liên tưởng đến những chiếc đồng hồ mang sắc xanh phát quang đầy ma mị khi thiếu vắng ánh sáng, không chỉ giúp chủ nhân xem giờ dễ dàng trong bóng tối mà còn tạo điểm nhấn đặc biệt về thị giác khi ngự trên cổ tay.

Sở hữu nhiều điểm tương đồng về khía cạnh thẩm mỹ với “cú đêm” BR03‑92 Nightlum, BR 03-92 Grey Lum nổi bật bởi bộ vỏ thép màu xám Anthracite và hiệu ứng sunray phản chiếu ánh sáng hoàn hảo trên mặt số thiết kế tối giản – “sân khấu” của sắc xanh huyền ảo của lớp Super-LumiNova C3 khoác lên bộ kim giờ, kim phút, chữ số cỡ lớn và các cột số. Đầy vẻ nam tính, phảng phất những nguyên tắc thẩm mỹ công nghiệp và gợi liên tưởng đến bảng điều khiển trên máy bay, thiết kế mặt số tròn và vỏ vuông bo góc kinh điển của Bell & Ross tiếp tục được kế thừa trên mẫu đồng hồ mới.

Chiếc đồng hồ được trang bị cỗ máy BR-CAL.302 lên dây cót tự động, đặt trong bộ vỏ có kích thước 42 mm có bề mặt xước mờ và khả năng chống nước đến 100m, kết hợp cùng bộ dây vải Velcro màu đen hoặc da bê siêu bền màu xanh xám hài hòa với tông màu phát quang của Super-LumiNova C3.

bellross.com

Share on

Published March 13, 2020
×
  • No products in the cart.