Những trải nghiệm đặc biệt về phong cách sống của hoàng tộc Ấn Độ tại Oberoi Rajvilas

Share on

Nằm cách Jaipur, thành phố lớn nhất của bang Rajasthan tại miền Tây Ấn Độ, chỉ 8 km, khách sạn Oberoi Rajvilas là địa điểm hoàn hảo để khám phá một trong những vùng đất bí ẩn và sôi động nhất Ấn Độ.

Được xây dựng theo mô hình pháo đài Rajasthani truyền thống theo phong cách hoàng gia Ấn Độ xa hoa với các biệt thự sang trọng, những dãy lán trại cung đình cùng đài phun nước nhiều tầng tráng lệ, chốn ẩn dật thanh bình này nằm giữa khu vườn xanh tươi rộng 32 mẫu Anh quanh năm rực rỡ các loại hoa trái nhiệt đới.

Những hàng cây Jakaranda tím, cây Gulmohar cam và vàng đậm tương phản với sắc màu đỏ rực của những cây cọ chai và cây Amla Ấn đua nhau khoe sắc dọc theo những con đường mòn và bãi cỏ xanh mướt trong vườn, tạo nên khung cảnh kỳ diệu độc nhất vô nhị. Ban đêm, hương thơm của hoa nhài và quỳnh hương lan tỏa mang đậm nét đặc trưng của xứ sở huyền bí.

Khách sạn bao gồm 54 phòng hạng nhất, 13 lán trại cao cấp, một khu lều Hoàng gia, hai biệt thự và một dinh thự Kohinoor đều sở hữu hồ bơi riêng. Một ngôi đền Shiva 280 năm tuổi cùng lâu đài Rajasthani haveli trong khuôn viên khách sạn cũng đã được trùng tu kỳ công. Rajasthani haveli rộng lớn được cải tạo thành Oberoi Spa cung cấp các phương pháp trị liệu cổ xưa,
từ liệu pháp Ayurveda bản địa đến các liệu pháp phương Tây toàn diện nhằm phục vụ các vị thượng khách làm đẹp và thư giãn. Quả thực, Oberoi Rajvilas đã tái hiện nên một phong cách sống hoàng gia Ấn Độ đích thực để mang đến các chuẩn mực cao cấp tột đỉnh về cơ sở vật chất và dịch vụ.

Bên cạnh kho vũ khí cũ gắn trên các bức tường luôn thu hút các du khách say mê tìm hiểu, khách sạn Oberoi Rajvilas còn sở hữu bộ sưu tập nghệ thuật đặc sắc với loạt tranh tường hoa lá vẽ tay tuyệt đẹp và những bức tranh đặc sắc về xứ sở Ấn Độ huyền bí trên khắp pháo đài, cùng các tác phẩm gốc quý hiếm của họa sĩ
bản địa nổi tiếng Paresh Maity.

oberoihotels.com

Share on

Published March 23, 2020
×
  • No products in the cart.