Hermès Arceau Squelette – Vẻ đẹp đương đại ẩn hiện trong phom dáng cổ điển

Share on

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1978, chiếc đồng hồ Arceau do Henri d’Origny thiết kế tiếp tục được “thay da đổi thịt” ngoạn mục với mẫu Squelette mới mang hơi thở thời đại.

Chiếc đồng hồ mới của nhà Hermès sở hữu phom dáng tròn cổ điển, bộ vỏ đường kính 40 mm chế tác bằng thép không gỉ được đánh bóng, với phần tai quai hình bàn đạp yên tôn vinh vẻ thẩm mỹ mang tính di sản gắn liền với những chú ngựa của thương hiệu Pháp.

Tiếp tục “đốn tim” các fan là mặt số sapphire với hiệu ứng khói lan tỏa đẹp mắt, trở nên trong suốt dần về trung tâm, “khoe” bộ máy lên dây tự động lộ cơ một cách vô cùng tinh tế. Vành ngoài được khắc số Ả-rập phủ bạc tương phản với các cọc phút đính đá quý lấp lánh. Ở phía bên dưới, toàn bộ cầu nối, bánh răng và bánh đà của chiếc đồng hồ “Swiss-made” này đều được thiết kế thanh thoát.

Ngoài khả năng chống nước lên đến 30 m, đồng hồ được trang bị cỗ máy mới có mức năng lượng dự trữ lên đến 42 giờ, phù hợp cho những chủ nhân có phong cách sống năng động. Là một sản phẩm của nhà Hermès nên bộ dây cũng được chăm chút tỉ mỉ chẳng kém các chi tiết cơ khí phức tạp với các lựa chọn màu lặng (muted color) đa dạng, dễ dàng phối với các trang phục & phụ kiện khác trong nhiều dịp quan trọng. Tất cả đều được làm từ da cá sấu cao cấp và sử dụng khóa gập tiện lợi.

Arceau Squelette sẽ sớm có mặt trên website cũng như các cửa tiệm của Hermès với giá bán lẻ 8.600 USD.

Share on

Published March 31, 2020
×
  • No products in the cart.