Sắc màu tương phản ấn tượng trong BST Bang & Olufsen Contrast

Share on

Mỗi sản phẩm trong BST Contrast đều mang đến những xúc cảm mạnh mẽ bằng sự tương phản hiện hữu trong các chất liệu và bề mặt – tối giản và mãnh liệt, thô ráp và mượt mà, sáng và tối, tĩnh lặng và ồn ào, hoà hợp và nhiễu loạn.

Hợp tác cùng studio thiết kế Đan Mạch lừng danh Norm Architects, Bang & Olufsen giới thiệu BST giới hạn nhấn mạnh vào các trải nghiệm khác biệt & đối lập mạnh mẽ, tạo nên sự “kịch tính" giữa các chất liệu, đồng thời tôn vinh và chia sẻ niềm đam mê khám phá và chế tác thủ công giữa hai thương hiệu.

Kresten Bjørn Krab-Bjerre, Giám đốc Thiết kế tại Bang & Olufsen, chia sẻ: “Bộ sưu tập Contrast là sự diễn giải vượt thời gian của xu hướng nội thất tập trung vào sự linh hoạt của kết cấu. Sự kết hợp giữa các tông màu, chất liệu và bề mặt mang tới cho bộ sản phẩm một thiết kế độc nhất. Các sản phẩm không chỉ đồng điệu về mặt thẩm mỹ, mà còn mang tới chất lượng âm thanh trứ danh của Bang & Olufsen".

Luôn biết cách gây kinh ngạc cho giới mộ điệu bằng những sản phẩm không chỉ tạo ra chất âm đỉnh cao mà còn thỏa mãn “gout” của các tín đồ duy mỹ, Bang & Olufsen đã phủ lên BST Contrast một “bộ cánh” ấn tượng với bảng màu than đá xám nhạt đương đại.

Bộ đôi Bang & Olufsen và Norm Artchitects đã “phù phép” lớp bề mặt nhôm bóng như gương trở nên mềm mại và ấm áp hơn, thu hút sự chú ý của người dùng vào kết cấu vật liệu. Màu xám nhạt bên ngoài được hoàn thiện bằng quy trình điện phân anode tại đại bản doanh của Bang & Olufsen. Kết cấu nhôm đánh mờ được hoàn thiện sau vô số thử nghiệm với các phương pháp xử lý bề mặt khác nhau, tạo nên một phong cách riêng biệt cho bộ sưu tập.

Vào năm 2015, Bang & Olufsen đã bắt tay với thương hiệu vải dệt Đan Mạch Kvadrat để tạo nên chất vải “trong suốt” đảm bảo chất âm “tròn vành” hoàn hảo khi truyền qua. Với BST Contrast, Bang & Olufsen và Norm Architects tiếp tục nâng tầm bằng một chất vải hoàn toàn mới, mang đến sự linh hoạt cho sản phẩm và dễ dàng bài trí trong mọi không gian sống.

Chất vải được tạo nên bằng len và sợi vicose cao cấp, phát triển từ mẫu vải Hallingdal của Kvadrat với đặc tính bền bỉ vượt trội và khả năng tạo nên độ sâu màu sắc ấn tượng của sợi vicose. Những loại sợi mỏng và thưa hơn đã thay thế cho các loại sợi lớn nhưng vẫn duy trì được kết cấu dày giúp tối ưu quá trình truyền âm.

Share on

Published April 1, 2020
×
  • No products in the cart.