Rực rỡ sắc đèn neon trên du thuyền 49M Sunreef Power

Share on

Các dải đèn màu điểm tô hoàn hảo cho những đường cong thanh lịch, tràn đầy nét đương đại & trường tồn với thời gian trên chiếc siêu du thuyền hai thân của thương hiệu Ba Lan.

Ngay khi vừa được công bố, những hình ảnh render mới nhất của mẫu du thuyền 49M Sunreef Power đã lập tức thu hút sự chú ý của giới mộ điệu bởi vẻ lung linh huyền ảo từ những ánh đèn neon rực rỡ vào ban đêm, hứa hẹn một không gian lý tưởng cho những bữa tiệc tiêu khiển hoành tráng & đầy sắc màu.

Với bề rộng lên đến 16,76 m, chiếc du thuyền hai thân có nhiều không gian sinh hoạt ngoài trời cũng như cabin lưu trú xa hoa cho tối đa 10 vị khách, được phục vụ bởi nhóm thuyền viên đông đảo 17 người. 49M Sunreef Power sẽ có 3 tàu tiếp vận (tender) và mang theo vô số món “đồ chơi" phục vụ nhu cầu giải trí trên biển.

Đáng chú ý là thiết kế thân đôi của tàu giúp giảm đáng kể lực cản nước và đảm bảo mức hiệu năng cao. Cặp động cơ diesel công suất 3.400 mã lực giúp du thuyền tự tin rẽ sóng trên những hải trình xa hơn 5.000 dặm biển nhờ khoang chứa đến 90.000 lít nhiên liệu.

Chiếc siêu du thuyền được chế tạo tại các xưởng đóng tàu của Sunreef ở thành phố Gdansk, Ba Lan và hãng Imperial Yachts đóng vai trò đơn vị Quản lý Dự án. Được đặt hàng vào tháng 9 năm ngoái, 49M Sunreef sẽ bắt đầu rẽ sóng ra khởi chinh phục các vùng biển vào cuối năm 2021.

Share on

Published April 3, 2020
×
  • No products in the cart.