Bộ chén đĩa cho chuyến du ngoạn riêng

 • Overview Details

  Một phần không thể thiếu trong những chuyến du ngoạn hạng sang là những bữa ăn xứng tầm với những chuyến đi đó. Các hạng du thuyền hay phi cơ riêng luôn cố gắng đem đến cho những du khách của mình những bữa ăn không những đảm bảo chất lượng thượng hạng về vị mà còn tuyệt hảo về mặt thẩm mỹ. Với mục đích làm những bữa ăn đó thêm đáng nhớ, Michael C. Fina đã cho ra đời bộ sưu tập chén đĩa dành cho du thuyền và phi cơ riêng.

  Bộ chén đĩa The Hemisphere Marine Blue Collection (có giá từ $78 - $312/sản phẩm) mỏng hơn và nhẹ hơn so với hầu hết các đồ sứ. Sản phẩm có đáy lớn để tăng tính ổn định và vành rộng giúp tránh việc văng thức ăn bừa bãi ra ngoài.

  Mẫu trang trí hình bán cầu được thực hiện bởi nghệ nhân làm gốm sứ người Pháp, Jean-Louis. Bố cục của các họa tiết được sắp xếp hợp lý, kết hợp với màu xanh biển vui nhộn do Steven Fina - chủ sở hữu của Michael C. Fina phát triển. “Chúng tôi hình dung một bữa ăn trưa tuyệt đẹp trên du thuyền của gia đình. Và trong sản phẩm này, chúng tôi muốn màu xanh thực sự nổi bật trên nền trắng,” ông cho biết. “Bộ chén đĩa này có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào cho dù là trên một chiếc du thuyền, máy bay hay trong ngôi nhà nghỉ của bạn.”

  michaelcfina.com

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.