Đón năm mới tại Paris, thành phố tình yêu

This package is no longer available

 • Overview Details

  Mùa đông được xem là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại thủ đô Paris, nước Pháp. Khí hậu lạnh lẽo không khiến tâm trạng mọi người chùn xuống, ngược lại tất cả đều hân hoan đón chào một mùa Giáng sinh và Năm mới tràn đầy hy vọng. Paris, kinh đô ánh sáng, hay thành phố của tình yêu, sẽ là điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi đang tìm kiếm không gian lãng mạn mà không kém phần náo nhiệt để tận hưởng kỳ nghỉ cuối năm.

  Pure Entertainment mang đến cho bạn một gói trải nghiệm VIP độc nhất trong năm tại Paris, cặp uyên ương sẽ trở thành những "ông hoàng, bà chúa" được trải nghiệm các dịch vụ lưu trú, giải trí sang trọng bậc nhất tại kinh đô hoa lệ. Hành trình đón năm mới sẽ bắt đầu tại khách sạn The Ritz - điểm dừng chân ưa thích của giới thượng lưu. Sau khi nhận phòng, bạn sẽ có một hướng dẫn viên riêng đưa đến cửa hiệu Chanel tại Place Vendôme để được tư vấn mua sắm cá nhân trước khi ghé thăm số 31 Rue Cambon - nơi nhà thiết kế lừng danh Coco Chanel từng làm việc trong những năm tháng cuối đời.

  Hai bạn cũng sẽ nhận được vé VIP xem biểu diễn tại nhà hát quốc gia Opéra Garnier, kèm theo buổi khám phá hậu trường của vở nhạc kịch nổi tiếng Phantom of the Opera. Tiếp đó, hãy tạm rời bỏ sự nhộn nhịp của phố thị với một chuyến tham quan đến lâu đài Château de Versailles ghi dấu tinh hoa của nghệ thuật Pháp thế kỷ 17 và 18.

  Cuối cùng, thời điểm giao mùa cũng đã đến, còn gì tuyệt vời hơn được cùng với nửa kia thưởng thức bữa tối dưới ánh nến lung linh tại một nhà hàng Michelin.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.