Chopard L.U.C XP Urushi Cảm hứng từ năm âm lịch

 • Overview Details

  Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tiếp tục cho thấy mối quan tâm đặc biệt dành cho khách hàng châu Á khi giới thiệu các «tinh phẩm» là những chiếc đồng hồ có mặt số hình khỉ - được lấy cảm hứng từ năm Bính Thân (tính theo lịch âm) đang tới gần. Một lần nữa, Chopard không chỉ cho thấy khả năng đặc biệt trong chế tác mặt số mà còn thể hiện được vai trò tiên phong của mình.

  Mặt số trung tâm của đồng hồ là hình một chú khỉ vàng đang hái đào được xử lý và tạo hình kỹ thuật 3D vô cùng tinh xảo. Để thực hiện mẫu đồng hồ này, Chopard đã phải viện tới các nghệ nhân sơn mài danh tiếng nhất Nhật Bản với các kỹ thuật bí truyền như Maki-e và sơn Urushi.

  Được biết, Sơn Urushi là một loại sơn đặc biệt, có màu trong suốt, được chiết xuất từ những cây sơn chỉ có ở Nhật Bản. Tác dụng của sơn Urushi là bảo vệ cho các họa tiết vô cùng sống động với các hình khối 3D mà kỹ thuật Maki-e mang lại. Với cách làm này, mặt số của chiếc đồng hồ L.U.C XP Urushi – Year of the Monkey có thể sống cùng lịch sử, và không ngừng đo đếm sự vĩnh hằng của thời gian.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.