Hành trình bảy ngày cho những tâm hồn ưa khám phá

 • Overview Details

  CUỘC SỐNG THIÊN NHIÊN HOANG DÃ NAMIBIA

  Namibia luôn là mảnh đất gọi mời đối với những ai thích du lịch khám phá và A2A Safaris đã thiết kế một chương trình kéo dài 7 ngày dành riêng cho hai người. Theo đó, du khách sẽ được trải nghiệm tại bốn khu nghỉ dưỡng gồm Okonjima Villa, Mowani Mountain Camp, Desert Rhino Camp, và Sossusvlei Desert Lodge trên khắp đất nước Namibia. Mỗi khu nghỉ dưỡng đều tọa lạc ở vị trí riêng biệt với tầm nhìn bao quát khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Toàn bộ các bữa ăn, phương tiện đi lại cả trên không lẫn mặt đất, và các hoạt động giải trí đều được lên kế hoạch chi tiết trước cho bạn.

  Du khách sẽ được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng sang trọng và tiện nghi nhất Namibia giữa bốn bề là khung cảnh thiên nhiên đẹp tựa tranh vẽ.

  Du khách sẽ đi thăm vùng đất nghệ thuật khắc đá tại thung lũng Twyfelfontein, tìm hiểu về các truyền thống địa phương, du lịch, ngắm nhìn những sinh vật hoang dã như tê giác, báo đốm, linh cẩu, ngựa vằn, linh dương của sa mạc Namibia.

  Sau một ngày du lịch khám phá, bạn có thể nhâm nhi loại thức uống yêu thích tại bể bơi hoặc thư giãn với các gói trị liệu chăm sóc da. Khi đêm xuống, du khách có thể ngắm sao qua kính thiên văn từ ban công phòng riêng.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.