Kính mát gọng gỗ Prada Raw

 • Overview Details

  Lần đầu tiên chọn một chất liệu cổ điển, thân thiện với môi trường và độc đáo với những đường vân và hương thơm rất riêng biệt, Prada đang làm say mê giới thời trang với mẫu kính mát có gọng bằng gỗ trong dự án đặc biệt mang tên Prada Raw.

  Chất liệu được Prada sử dụng là gỗ cây óc chó sẫm màu và gỗ mun Malabar của châu Á. Không những là loại gỗ quý với chất lượng cao, hai loại gỗ này có tông màu nâu vàng ấm áp cùng những vân gỗ mịn màng, mang lại cho cặp kính một vẻ ngoài cổ điển và quyến rũ. Hai thiết kế chủ đạo gồm mẫu gọng vuông với góc cắt mềm mại lấy cảm hứng từ thập niên 1960, và mẫu gọng tròn bản lớn với đường cong mô phỏng hoa văn Ba-rốc. Đáng chú ý nhất là phiên bản giới hạn SPR 26R - một mẫu kính gọng vuông từ gỗ óc chó và được khâu thủ công một lớp da viền màu đen ở phần nửa trên của gọng kính qua bàn tay của những thợ thủ công lành nghề nhất của nhà Prada.

  Những cặp kính gọng gỗ từ dự án Prada Raw hiện có mặt tại bốn cửa hiệu duy nhất ở Milan, Paris, Luân Đôn và New York. Tất cả đều được trưng bày trong những ô cửa gỗ đặc biệt do nghệ nhân người Ý Martino Gamper thiết kế riêng cho Prada.

  www.prada.com

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.