ĐÈN CHÙM LASVIT CANDY RING

$68,880
 • Overview Details

  Humberto và Fernando Campana đã cộng tác với Lasvit - chuyên gia thuỷ tinh người Czech - để đưa chất liệu này vào trong bộ sưu tập đèn mới nhất.

  Candy mang ảnh hưởng từ dòng sản phẩm đặc trưng Sushi của anh em nhà Campana với những vòng tròn sắc màu sáng rỡ, nhưng lại được thể hiện thông qua thuỷ tinh được thổi thủ công.

  Làm việc trực tiếp với bậc thầy thuỷ tinh người Czech, Fernando và Humberto đã thai nghén và cho ra đời đèn chùm Sphere, đèn chùm Ring và đèn bàn Lollipop bằng thuỷ tinh thổi thủ công và đồng đánh bóng.

  Trong Tháng 12 năm 2015, độc giả của Robb Report sẽ được độc quyền đặt hàng đèn chùm Ring từ Macsk. Thiết kế này có đường kính 50cm với cấu trúc cao 80cm, và một chuỗi dây đèn có thể thay đổi độ dài tuỳ thích.

  Quý khách có thể gặp gỡ các nhà thiết kế và xem những sản phẩm mới nhất của họ ở Singapore trong dịp ra mắt sản phẩm đèn chùm thủ công vào Tháng 1 năm 2016. Anh em người Brazil này cũng đồng thời nhận những đơn đặt hàng đèn chùm Candy Ring được thiết kế cho từng khách hàng riêng biệt.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.