LOA KÈN ĐẾ VƯƠNG OMA IMPERIA

 • Overview Details

  Không ngoa chút nào khi nói rằng, Imperia là chiếc loa đỉnh cao của OMA (Oswalds Mill Audio), được bán ra trên thị trường với giá 280,000$.

  Imperia không chỉ truyền tải chất lượng âm thanh sắc nét với hệ thống loa hình nón mà còn thay đổi hoàn toàn diện mạo không gian xung quanh nhờ kiểu dáng mang tính thẩm mỹ cao.

  Bản hòa tấu độc đáo giữa các loại chất liệu như kim loại, gỗ và đá phiến mang lại cho Impera vẻ ngoài thu hút. Mang vẻ đẹp thanh lịch của thời đại, Imperia là thành quả của 4 năm tìm tòi và phát triển của nhà sản xuất loa dòng loa hi-end chuyên nghiệp OMA.

  Là con đẻ của nhà thiết kế công nghiệp David D’Imperior, Imperia có hệ thống âm thanh 4 đường tiếng, hàng loa hình nón cho chất lượng âm thanh từ 100Hz đến 20kHz và hai subwoofer phía sau sử dụng woofer rời 21 inch neodymium điều khiển các âm trầm từ 20Hz đến 100Hz. Chiếc sub đặc biệt này có sức mạnh 104db 1w/1m cấp nguồn bởi bộ khuyếch đại bên dưới. Nhờ đó mà cả hệ thống sẽ có độ nhạy vào mức 105db 1w/1m, không gây độ lệch giữa các đường tiếng.

  Các loa chính được tạc từ gỗ óc chó, anh đào hoặc từ tần bì vùng Pennsylvania. Để có thể duy trì màu gỗ sáng tự nhiên, các nghệ nhân tại OMA đã phải tẩm dầu và sáp hoàn toàn thủ công.  Loa nhỏ sử dụng driver tích hợp Cogent DS1428. Loa tần số cao đúc từ hợp kim nhôm cùng hệ thống mạng chéo phía ngoài kết nối với Imperia thông qua bảng mạch bằng đá phiến. Phần loa nón được tạo hình chỉ dựa trên các dác gỗ, do đó mà quá trình chế tác rất công phu và tỉ mỉ.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.