Ono Bikes

Giá theo yêu cầu
 • Ono Bikes Archont là chiếc xe đạp điện được thực hiện thủ công với khung thép không gỉ, lớp vỏ ngoài được hoàn thiện bằng sợi các-bon. Chiếc xe còn được cài đặt sẵn ứng dụng để theo dõi dữ liệu thời gian thực và có tốc độ tối đa lên đến 80 km/giờ.

  Ono Bikes là công ty sản xuất xe đạp và xe đạp điện có trụ sở tại Serbia với mong muốn tạo ra những sản phẩm độc đáo vừa hữu ích vừa phong cách. Được thực hiện thủ công theo yêu cầu riêng, mẫu Archont đầu tiên này là một phương tiện rất dễ điều khiển với kiểu dáng và phong cách hoàn toàn khác biệt so với những mẫu xe đạp cùng loại hiện có trên thị trường. Archont được phát triển quanh một khung thép hình trụ và được uốn cong để đạt đến vẻ ngoài tối giản.

  Với số tiền khoảng 11.200 đô-la Mỹ, bạn sẽ là chủ nhân của chiếc xe đạp Archont với khung và càng trước bằng thép không gỉ. Sản phẩm nặng khoảng 55 kg này sử dụng động cơ sau 7 kW chạy bằng pin 72V/20Ah hoặc 74V/23Ah, được đặt bên trong hộp khóa bằng sợi các-bon. Bên cạnh bàn đạp với cần chuyển số bằng tay, xe còn được lắp sẵn ứng dụng di động, cho phép người lái sử dụng điện thoại thông minh như bảng điều khiển hiển thị mức pin và theo dõi dữ liệu thời gian thực của phương tiện.

  www.onobikes.com

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.