Phiên bản giới hạn – Jimmy Choo Shoe Trunk

Giá theo yêu cầu
 • Overview Details

  Thương hiệu giày và phụ kiện Jimmy Choo vừa kỷ niệm 20 năm thành lập của mình bằng bộ sưu tập giày Memento. Những đôi giày với thiết kế lấp lánh từ pha lê sẽ khiến các quý cô mê đắm khi bước chân lên thảm đỏ. Nhưng điểm nổi bật nhất của bộ sưu tập không phải đến từ những đôi giày, mà là phiên bản giới hạn của chiếc rương đựng giày Jimmy Choo trị giá 65,000 USD.

  Được làm từ da galuchat với 20 ngăn kéo giày, chiếc rương như một món trang trí hoàn hảo cho bộ sưu tập Memento. Mỗi chi tiết được thiết kế và trau truốt tỉ mỉ để tạo nên một không gian chứa đựng tuyệt đẹp cho bộ sưu tập giày lấp lánh. Từ những đinh tán kim loại trên rương cho đến những chi tiết cần sự tập trung và tính tỉ mỉ cao như logo của thương hiệu đều được xếp đặt chính xác theo tiêu chuẩn để duy trì độ bền.

  Để dễ dàng di chuyển, chiếc rương được gắn những bánh xe đẩy được che lại kín đáo và tay xách bọc da chắc chắn. Chiếc khóa thép được thiết kế đảm bảo những phụ kiện vô giá bên trong được an toàn tuyệt đối.

  Được thiết kế bởi Sandra Choi, phiên bản rương giới hạn này của Jimmy Choo là niềm mơ ước của các cô gái, được bán kèm với bộ sưu tập 20 đôi giày mang phong cách thảm đỏ. Chiếc rương hiện có mặt tại một vài cửa hàng của Jimmy Choo và được làm theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.