“SIÊU CAMERA” PHASE ONE A-SERIES IQ3 100MP

 • Overview Details

  Với mong muốn cống hiến một “siêu camera” dành riêng cho các nhiếp ảnh gia nghệ thuật, tạo ra chiếc máy ảnh có khả năng cho ra đời chất lượng hình ảnh không gì sánh bằng, PhaseOne và ALPA đã kết hợp để tạo ra cảm biến 100MP CMOS đầu tiên trên thế giới trong hệ thống A-series IQ3 100MP.

  Dựa trên body camera ALPA 12TC được trang bị cùng lens Rodenstock ALPAR F4.0 35mm, Alpagon 23mm F5.6 siêu rộng và một Alpagon 70mm F5.6 “tiêu chuẩn”, IQ3 là sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật công nghệ analog cổ và kỹ thuật số hiện đại.

  Hệ thống công nghệ 1,900g này có sensor full-frame cỡ trung, lớn hơn 2,5 lần so với những chiếc DSLR đắt giá khác, cùng ISO nằm trong khoảng từ 50 đến 12,800, dải tần nhạy sáng 15 F-stops, dải màu full 16-bit, và thời gian phơi sáng từ 1/500 giây lên đến 60 phút.

  Ngoài ra, camera sử dụng 3 bộ cảm biến CCD toàn khung là 50, 60 và 80 megapixel tương đương với 50 triệu, 60 triệu và 80 triệu điểm ảnh. Điểm thú vị nhất ở sản phẩm A-series này nằm ở chi tiết không có gương lật, vì vậy mà độ rung được giảm tối đa khi phơi sáng.

  Hệ thống lens bên trong Factory lens calibrations đáp ứng các nhu cầu tạo ra những màu sắc tuyệt vời nhất. Loại bỏ phủ ám màu không còn cần thiết nữa bởi với calibration được tích hợp trong IQ3, người dùng chỉ cần gắn lens, chọn tính năng thích hợp và chụp.

  Một số chi tiết khác của A-series IO3 bao gồm tay cầm làm từ gỗ hồng, màn hình chạm 3.2-inch với giao diện OneTouch sử dụng chức năng 30fps live view, thông qua hệ thống Wi-fi phía sau cho phép kết nối với Apple iPod và iphone bằng ứng dụng Capture Pilot để xem, điều khiển và chụp từ xa. IQ3 cung cấp cổng USB 3 và HDMI để nối với máy tính chạy phần mềm Capture One Pro 9, hoặc phát trực tiếp nội dung đến TV hoặc màn hình.

  Ngoài ra IQ3 100MP là thiết kế tiêu chuẩn, có thể sử dụng cùng với camera Phase One XF DSLR. Hiện hệ thống có mặt trên thị trường với giá 56,000$.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.