Bộ gậy Golfing Xtremes

US$12,500
 • Overview Details

  Khi Bob Parsons thành lập Parsons Xtreme Golf (PXG) vào năm 2014, ông đã thuê một cựu kỹ sư và cựu giám đốc phát triển sản phẩm của Ping và cho họ thoải mái sáng tạo để làm ra những cây gậy đánh gôn tốt nhất có thể. Sau khi chi hơn 12 triệu đô-la vào việc nghiên cứu, phát triển và cơ sở vật chất, PXG vừa cho ra dòng gậy đánh gôn đầu tiên.

  Dòng gậy này bao gồm các cây “driver”, gậy gỗ “fairway” và gậy “hybrid”, tất cả đều có thể chỉnh sửa bằng nhiều con ốc vôn-fram bằng titan tùy biến. Dòng gậy này cũng bao gồm gậy “iron” và gậy “wedge” thiết kế trông như những lưỡi kiếm nhưng mang đến sự ổn định của những cây gậy trợ lực lớn, cũng như những cây gậy “putter” được sản xuất từ thép không gỉ và loại nhôm được dùng làm vật liệu sản xuất máy bay.

  Sự kiện trải nghiệm PXG là một chương trình kéo dài ba ngày, bắt đầu với hoạt động tùy biến bộ gậy theo ý khách hàng bởi những kỹ sư hàng đầu của công ty. Sau đó bạn có thể trải nghiệm các cây gậy qua hai vòng đấu với đại diện của PXG ở câu lạc bộ gôn quốc gia Scottsdale, tại một khu vực riêng tư rộng 290 mẫu thuộc vùng núi McDowell của bang Arizona.

  Parsons nói rằng “Hoạt động tùy chỉnh những cây gậy bởi những người đã tự mình đặt tay thiết kế ra cây gậy là một điều thật sự đặt biệt, điều đó nói lên rằng chỉ khách hàng sở hữu các cây gậy đó mới xứng đáng là tay chơi chuyên nghiệp”.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.