Tuỳ biến chiếc iphone 6s của bạn

Giá theo yêu cầu
 • Overview Details

  Là một người đã ngao du nhiều nơi trong suốt hơn 20 năm, nhà sáng lập Ludovic de Lageard thấy được sự phụ thuộc của nhân loại vào công nghệ. Và trước sự phát triển nhanh chóng của thế giới, ông cảm thấy nghệ thuật thủ công đang dần biến mất. Đó là lý do ông thành lập Connexion d'Art với mong muốn biến nơi đây trở thành thiên đường cho các nghệ nhân, thợ thủ công hoàn thiện tay nghề của mình.

  Connexion d'Art cá nhân hoá các thiết bị công nghệ - bắt đầu với iPhone của Apple - bằng cách sử dụng da cá sấu để bọc lại chiếc điện thoại này. Mỗi tác phẩm được cắt và khâucẩn thận bởi các nghệ nhân Pháp.

  "Tôi muốn tạo ra sản phẩm thật ý nghĩa kết hợp vẻ đẹp hoàn mỹ. Đó là điều cần thiết để tôn vinh nghề thủ công truyền thống", de Lageard nói. "Tôi nghĩ: chúng ta sử dụng điện thoại thông minh không biết bao nhiêu lần một ngày, và tôi muốn làm cho mỗi một phút giây chúng ta sử dụng chúng là mỗi phút giây ta cảm nhận được niềm vui."

  Trong gói dịch vụ này, bạn sẽ chọn một màu cho chiếc điện thoại của riêng mình từ các bộ sưu tập da cá sấu. Connexion d'Art có sẵn bảy màu da cá sấu, có thể cải biến màu sắc tuỳ theo sở thích của mỗi khách hàng. Mỗi màu sắc được đặt tên theo một biểu tượng lịch sử; màu đen cổ điển Charles đại diện cho Charles de Gaulle, lửa đỏ Pablo, hay màu của Pablo Picasso... Gói dịch vụ còn kèm theo một cặp tai nghe Apple, sét cáp USB, và một cặp tai nghe Sphear.

  Độc giả Robb Report cũng sẽ có thể tùy biến chiếc điện thoại của mình bằng cách dập nổi tên, chữ cái đầu của tên mình vào mặt sau. Các hình chữ dập nổi có thể dài tới hai dòng; dòng đầu tiên có phông chữ lớn hơn (tương tự như kích thước của dập nổi của 'Connexion d'Art' ở phía sau) lên đến 14 ký tự, và dòng thứ hai, với phông chữ nhỏ hơn (tương tự như kích thước của dập nổi của 'Paris' ở phía sau) có thể lên đến 17 ký tự.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.