Anantara Quy Nhon Villas – thiên đường wellness tại miền Trung

 • Khu nghỉ dưỡng là một thiên đường dành riêng cho những ai quan tâm đến sức khỏe.

   

  Anantara Quy Nhon Villas hòa mình vào thiên nhiên bằng việc sử dụng các vật liệu truyền thống địa phương cũng như họa tiết trang trí thể hiện tinh hoa của ngành nghề thủ công bản địa, được khéo léo kết hợp trong tổng thể thiết kế đồng nhất hiện đại.

   

  Nằm riêng biệt trong một vùng vịnh nhỏ tại miền biển Nam Trung Bộ nơi có những bãi biển trắng ngà và làn nước trong xanh màu ngọc bích, Anantara Quy Nhon Villas là một thiên đường dành riêng cho những ai quan tâm đến sức khỏe. Những bài trị liệu lấy cảm hứng từ thiên nhiên của Anantara Spa trở nên trọn vẹn hơn với sự lựa chọn phòng trị liệu dành cho 2 người, các bồn ngâm sữa dừa cỡ lớn trên nền gió biển rì rào… – tất cả đều hòa quyện để đưa trải nghiệm thư giãn của bạn lên một đỉnh cao mới.

   

  Du khách còn có cơ hội trải nghiệm chương trình Balance Wellness nhằm xây dựng một lối sống khỏe khoắn và lành mạnh hơn, được thiết kế đa dạng để phù hợp với nhiều đối tượng. Các chuyên gia giảng dạy đến từ khắp nơi trên thế giới, mang đến sự linh hoạt và phong phú trong nội dung và hoạt động của chương trình.

  Share on
×
 • No products in the cart.