Four Seasons Hotel Seoul: Phong cách đương đại giữa lòng Seoul

 • Nằm ngay cạnh quảng trường Gwanghwamun – trái tim của Seoul, Four Seasons Hotel Seoul là khách sạn mang phong cách đương đại hòa cùng nhịp điệu và năng lượng của thành phố quyến rũ bao quanh.

   

  317 phòng và suite của khách sạn đem đến một không gian riêng tư đặc biệt với mùi hương đặc trưng của Four Seasons, mẫu giường Four Seasons có thể tùy chỉnh cùng các tính năng chu đáo như cửa sổ kính với tấm che gắn động cơ cho phép khép kín hoàn toàn hoặc mở rộng tối đa để ánh sáng tự nhiên tràn vào và ngắm khung cảnh thành phố với tầm nhìn ra Cung điện Gyeongbok và tòa tháp N Seoul Tower.

   

  Các nhà hàng và quán bar của khách sạn phục vụ những thực đơn độc đáo được tạo ra bởi một đội ngũ ẩm thực quốc tế. Nhà hàng Nhật đương đại Akira Back giới thiệu các món Nhật hiện đại với sự kết hợp ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới, mang hương vị bất ngờ, có tay nghề cao và lối trình bày sáng tạo. Nhà hàng Boccalino và Boccalino Wine Bar liền kề chuyên về ẩm thực Ý truyền thống với những sáng tạo mới. Nhà hàng Trung Hoa Yu Yuan gắn sao Michelin với bếp trưởng Koo Kwok Fai cung cấp một thực đơn tuyệt hảo trong không gian của Thượng Hải những năm 1920, còn Bar rượu Keith Mosti hay Charles H. Baker xứng đáng là điểm hẹn hoàn hảo cho các cuộc hội tụ và giải trí…

   

  Điểm nhấn của Four Seasons Hotel Seoul nằm ở hơn 160 tác phẩm Contemporary Art nổi bật, lan tỏa vẻ đẹp đương đại và những ý tưởng nghệ thuật mang tính đột phá của các nghệ sỹ nổi danh.
  fourseasons.com/seoul/

  Share on
×
 • No products in the cart.