Trải nghiệm khác biệt tại khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô

 • Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, Banyan Tree Hotels & Resorts, thương hiệu gặt hái thành công vang dội tại châu Á, sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho du khách?

   

  Với tiêu chí phát triển du lịch theo xu hướng bền vững kết hợp bảo tồn sinh thái, suốt 25 năm qua, Banyan Tree Hotels & Resorts đã xây dựng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn theo kỹ thuật hiện đại bậc nhất nhằm giảm thiểu thiệt hại cho môi trường.

   

  Tại Việt Nam, khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô với vị trí độc đáo và yên bình được bao quanh bởi thiên nhiên hoang sơ cùng hệ sinh thái phong phú, cũng hướng đến cùng một mục tiêu. Nằm gần 3 di sản văn hóa Thế giới được UNESCO công nhận, đây là điểm đến cho các du khách đang kiếm tìm trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp nhất, đánh thức cảm xúc qua từng giác quan.

   

  Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, Banyan Tree Hotels & Resorts mang đến cho du khách nhiều ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trên toàn cầu. Riêng tại khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô, từ nay đến hết ngày 18.12.2019, các thượng khách có thể tiết kiệm đến 25% giá phòng và các dịch vụ như Spa, Ẩm thực và Cửa hàng Lưu niệm khi đặt phòng lưu trú ít nhất hai đêm, đồng thời có cơ hội tận hưởng một trong ba trải nghiệm độc đáo tùy chọn hoàn toàn miễn phí.

   


   

  Ba trải nghiệm độc đáo tùy chọn hoàn toàn miễn phí

  nằm trong gói Ưu đãi kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn Banyan Tree.

   

  Phục hồi sức khỏe
  Cùng bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và sức sống với bài tập Pilates và Yoga từ các giáo viên chuyên nghiệp.

  Khám phá địa phương
  Tìm hiểu các khu chợ địa phương, lựa chọn hải sản và nguyên liệu tươi sống. Đầu bếp sẽ thiết kế thực đơn theo yêu cầu, đem đến bữa tối riêng tư và lãng mạn cho quý khách.

  Chương trình “Từ trang trại của chúng tôi đến bàn ăn của bạn”
  Lựa chọn nguyên liệu theo sở thích từ trang trại hữu cơ của khu nghỉ dưỡng và cùng chế biến với đầu bếp để tạo nên những món ăn đặc sắc.

  banyantree.com/vi/vietnam/lang-co/offers

  Share on
×
 • No products in the cart.