Trải nghiệm nguồn suối khoáng nóng tự nhiên đặc biệt tại Alba Wellness Resort

 • Alba Wellness Resort giới thiệu mô hình nghỉ dưỡng & chăm sóc sức khỏe mới cùng mục tiêu trở thành điểm đến độc đáo kết hợp hài hòa những trải nghiệm nghỉ ngơi sang trọng với các hoạt động luyện tập cơ thể và tinh thần.

   

  Là nơi trú ẩn tuyệt vời giữa thiên nhiên thanh bình, khu nghỉ dưỡng mang vẻ đẹp bình dị với khung cảnh làng quê hiền hòa thấp thoáng những chiếc cổng gỗ, con đường tre, khu vườn kiểu Nhật, đôi cây cầu đỏ bắc qua dòng suối khoáng nóng uốn quanh co, bên cạnh trung tâm Onsen & Spa rộng 2.000 m2 trong nhà và ngoài trời, phòng tập thể hình & yoga, vườn thiền và bể bơi.

   

  Điểm đặc trưng không nơi nào có được của Alba Wellness Resort chính là nguồn suối khoáng nóng tự nhiên Alba có đặc tính trị liệu đặc biệt, được tìm thấy vào năm 1928 dưới chân dãy núi Trường Sơn, cách Huế 30 km về phía Bắc, biến nơi đây thành một điểm đến độc đáo và duy nhất tại Việt Nam.

   

  Tại đây, dịch vụ spa trọn gói sẽ được áp dụng cho khách, kết hợp trị liệu spa, bấm huyệt chân, các bài tập vận động như yoga, thiền dưới nước, taichi, callanetics, qi gong… với hành trình onsen 7 bước tắm kiểu Nhật độc đáo.

  Share on
×
 • No products in the cart.