Ngoài những món bánh ngọt, Antonio Bachour còn phục vụ thực khách những món ăn truyền thống như bò tái tartare kiểu Pháp, bò bít tết và nhiều hơn thế nữa.
Bếp trưởng bánh ngọt người Pháp Antonio Bachour từ lâu đã nổi danh với những món tráng miệng hấp dẫn. Nhưng giờ đây, ông đã sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn “ngọt ngào” này để khám phá những khía cạnh mới trong tài năng nấu nướng của mình.
Tablé một là quán bia kiểu Pháp cổ điển của Bachour, vốn tọa lạc tại Khu Thiết kế Miami lừng danh (Miami’s Design District). Tại đây, bên cạnh việc phục vụ bánh mì và món tráng miệng mà ông đã gắn bó khoảng thời gian dài, nhà bếp còn chuẩn bị bữa sáng, bữa trưa và bữa tối bảy ngày trong tuần. Bạn sẽ tìm thấy các món ăn truyền thống như thịt bò tái tartare và ốc sên escargot – đặc sản ẩm thực Pháp, cũng như các món ăn hiện đại hơn bánh croissant hay tôm hùm khoai chiên lobster frites.
“Tablé mang phong cách cổ điển, với hương vị và kết cấu món ăn theo kiểu Pháp vốn là một phần quan trọng trong sự nghiệp của tôi đồng thời cũng là yếu tố giúp tôi tạo dựng danh tiếng riêng cho mình. Đối với tôi, Tablé sẽ mang lại những nét đặc biệt cho Miami, một ‘thành phố ẩm thực’ vốn nghiêm túc theo đúng nghĩa”.
Nằm trong một phòng trưng bày cũ của Prada, nhà hàng sở hữu không gian hiện đại, đẹp mắt với lối trang trí tối giản và cây xanh tươi mát. Trong khi thưởng thức bữa sáng với trứng bác trên bánh mì challah cùng mứt, thịt xông khói và nấm truffle đen, bạn có thể xem các nghệ nhân làm việc trong lò bánh qua vách kính ngăn trong suốt. Những món ngon mà họ đang tạo ra sẽ dùng để phục vụ tại quán cà phê liền kề. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi cà phê và bánh croissant ở đây để mang đi.
Đối với bữa trưa, nhà hàng của Bachour phục vụ các món như cá tuyết muối kèm khoai chiên (salt cod frites), bánh mì dẹt tôm hùm (lobster flatbread) với phô mai tan chảy Stracciatella cùng thịt xông khói và bánh mì thịt xá xíu. Nhiều món ăn ban ngày cũng xuất hiện trong thực đơn bữa tối, vốn được bổ sung thêm một số món ăn vô cùng thịnh soạn mà bạn không thể bỏ qua. Nhím biển và trứng cá tầm caviar cùng mì ống taglioni là một trong những lựa chọn đặc biệt hay món gà hoặc sườn bò trứ danh cote de boeuf có giá 195 đô la.
“Tablé góp lại tất cả những điều tôi đã học được trong suốt sự nghiệp của mình,” Bachour bộc bạch. “Đây không phải là một phiên bản cao cấp của những gì tôi được biết đến. Tablé có bản sắc riêng mình, một quầy bar đầy đủ phục vụ thức uống mang đậm dấu ấn cổ điển và sáng tạo, các loại rượu vang được tuyển chọn cẩn thận, những món ăn hiện đại có hồn được trình bày đẹp mắt và tất nhiên là không thể thiếu những món tráng miệng mang dấu ấn Bachour”.
Những món tráng miệng đủ loại từ bánh pho mát Camembert đến creme brulee cà phê thơm béo khó cưỡng. Chắc chắn chúng sẽ tạo nên một kết thúc ngọt ngào cho bữa ăn của bạn tại Tablé.