Kẹo truffle, caramel, kẹo hạt dẻ mang hương vị đa dạng trong những hộp chocolate thượng hạng sẽ là món quà hoàn hảo dành cho “người ấy”.
Valerie Confections
Khởi đầu với loại kẹo bơ cứng 10 năm về trước tại Los Angeles cùng người cộng sự là Stan Weightman Jr., Valerie Gordon đã phát triển thêm các sản phẩm như kẹo sô-cô-la truffle, mứt, bánh ga-tô nhỏ hảo hạng. Ngoài ra, Gordon còn săn tìm nguyên liệu trong các khu chợ miền quê dân dã để tạo nên những hương vị hấp dẫn.

Hộp quà Grand Valentine’s Assortment của thương hiệu này bao gồm sô-cô-la truffle mạ vàng và vị sâm-banh, những trái tim mang hương vị caramelia, caramel lỏng và sô-cô-la đắng, bọc vỏ màu vàng và kẹo bơ cứng, trong đó, nổi bật hơn cả là loại truffle với hương vị vô cùng đặc biệt cho món tráng miệng: ngọt ngào và béo ngậy.
To’ak
To’ak ra đời từ một dự án bảo tồn rừng nhiệt đới được Jerry Toth khởi xướng tại Ecuador vào năm 2007 thông qua quỹ phi lợi nhuận mang tên Third Millennium Alliance (TMA), giúp hình thành Khu bảo tồn Sinh thái Jama-Coaque với diện tích hơn 560 héc-ta rừng nhiệt đới dọc theo dãy núi bên bờ biển.
Cùng với những người dân địa phương tại Manabí, vốn là vùng thủ phủ canh tác cây cacao, Jerry Toth đã tạo ra những thỏi sô-cô-la theo phương pháp thủ công cầu kỳ không kém cách thức của các nhà làm rượu dành cho những chai vang, do đó vị kẹo mang đặc trưng thổ nhưỡng của vùng đất bản xứ cũng như điểm khác biệt của từng mùa vụ.

Nếu đang kiếm tìm sự mới mẻ thay cho những hộp sô-cô-la hình trái tim vào ngày Lễ Tình nhân, To’ak sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo: sô-cô-la có hương vị ngon miệng, được đóng gói bắt mắt, có thể kể đến như Rain Harvest 2017 nổi bật với vị hạt dẻ cười, rượu thảo mộc và trái cây chín.
Godiva
Từ một cửa tiệm khiêm tốn ra đời vào năm 1926 tại Brussels (Bỉ), Godiva đã phát triển thành một “gã khổng lồ” sản xuất sô-cô-la cao cấp đẳng cấp thế giới, nổi tiếng với kẹo hạt dẻ và bánh mousse sô-cô-la đen. Mùa Lễ Valentine năm nay, công ty ra mắt những hộp kẹo mang phong cách khác biệt.

Với Valentine’s Day Assortment Gift Box, Godiva đã biến tấu loại truffle truyền thống khi tạo ra những viên sô-cô-la lấy cảm hứng từ bánh nướng nhỏ. Lớp nền của vỏ sô-cô-la được trộn ganache còn phía trên phủ một lớp mousse cuộn xoắn đẹp mắt.