Ra đời nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập khu nghỉ dưỡng, Hành trình ẩm thực Nam Tram “The Nam Tram Dining Journey” chính là một trải nghiệm độc đáo khi đưa các cặp đôi đi qua bốn tầng của khu nghỉ dưỡng, từ Thiên đường đến Biển cả.
Ẩn mình giữa không gian thiên nhiên hơn 39 héc-ta trên bán đảo Sơn Trà, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort luôn là điểm đến nâng tầm phong cách ẩm thực lên mức thượng hạng và độc đáo. Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, khu nghỉ dưỡng năm sao từng đoạt nhiều giải thưởng này đã “bật mí” một hành trình ẩm thực gồm bốn món mới hấp dẫn trên Nam Tram, tuyến tàu điện trên không duy nhất bên trong một khách sạn.
Trải dài 130 mét qua bốn tầng – Thiên đường, Trời, Đất và Biển – Nam Tram được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley với dáng hình một chiếc thuyền thúng truyền thống của Việt Nam với phần mái hình hạt gạo. Thông qua trải nghiệm có-một-không-hai này, du khách sẽ được đưa từ điểm cao nhất của khu nghỉ dưỡng (được gọi là “Thiên đường”), xuôi dần xuống sườn đồi ngập tràn bóng cây và kết thúc hành trình tại tầng “Biển” vốn tọa lạc một bãi biển riêng của khu nghỉ. Khi cỗ xe điện thanh lịch và ấm cúng đi qua những mảng xanh bất tận của rừng núi và vườn tược tươi tốt, nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã bao gồm cả voọc chà vá chân nâu đang bị đe dọa nghiêm trọng, các cặp đôi sẽ được chiêu đãi thực đơn bốn món hảo hạng khó quên.
Sau những ly cocktail chào mừng tại Citron, nhà hàng ẩm thực cao cấp trên sườn đồi, cuộc phiêu lưu ẩm thực bắt đầu với “A Heavenly Start”, món khai vị tinh tế của Cua hoàng đế Alaska với trứng cá muối, rau thơm hái từ vườn của khu nghỉ, bánh tráng củ dền, táo xanh, atisô tươi, anh đào và kẹo hồ đào. Nhẹ nhàng lướt qua những tán cây, với biển xanh trước mặt trải dài đến tận chân trời, du khách sẽ đến được tầng “Sky”, nơi mọi người có thể nhâm nhi một ly Champagne Billecart Salmon Brut trong khi khám phá Bensley Outsider Gallery, phòng trưng bày nghệ thuật đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giới thiệu các tác phẩm của Bill Bensley, được đặt trong một sân lát đá cuội. Trở lại tàu The Nam Tram, món ăn được phục vụ tại tầng “The Sky’s The Limit” sẽ là Súp Bào Ngư Cung Đình – một loại nước dùng trong vắt với nhân sâm và gừng.
Trải nghiệm tiếp tục với “Down to The Earth”, món chính hấp dẫn với bò Kagoshima A5 + Satsuma Gyu – một trong những miếng sườn ngon nhất thế giới, được nướng hoàn hảo và hoàn thiện cùng bơ hạt dẻ cùng với hành tây nhồi, lá mù tạt, đá bào vị cải, kẹo ớt đỏ và khoai tây bào sợi chiên giòn. Tại tầng Đất này, du khách cũng sẽ có cơ hội tham quan La Maison 1888, nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam có đầu bếp được gắn sao Michelin và hầm rượu nổi tiếng trong không gian của một dinh thự kiểu Đông Dương.
Cuối cùng, khi di chuyển từ “Earth” đến “Sea”, hành trình sẽ kết thúc tại L_o_n_g Bar, khu lounge sang trọng bên bờ biển, nơi thực khách sẽ được chiêu đãi món tráng miệng Almond Chocolate Tart, gồm kem sô cô la, kem hạnh nhân, va-ni Chantilly và quả mọng tươi, tiếp nối là cà phê hoặc trà.
Là sự lựa chọn lý tưởng cho bữa tối lãng mạn, dịp đặc biệt hay chỉ đơn thuần được khám phá những điều mới mẻ, The Nam Tram Dining Journey mang đến cho các cặp đôi cơ hội thưởng thức những món ăn ngon nhất tại một trong những không gian hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Trải nghiệm có giá 12.000.000 đồng ++ (khoảng 513 USD) /cặp đôi bắt đầu được phục vụ từ ngày 15/09/2022.
Để đặt chỗ và biết thêm thông tin về InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khách hàng liên hệ 0236 393 8888, gửi email tới [email protected] hoặc truy cập www.danang.intercontinental.com