Với phiên thảo luận đầu tiên về “Chiến lược F&B thúc đẩy sự phát triển của các khách sạn và resort", khách tham dự sẽ có cơ hội tìm hiểu tầm quan trọng đặc biệt của chiến lược F&B trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng, và nguyên nhân vì sao F&B có thể góp phần định hình tương lai ngành du lịch thông qua phần trình bày của các diễn giả gồm John Woolley, Tổng quản lý JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa; Lars Kerfin, Tổng quản lý Le Méridien Saigon; John Hamilton, Giám đốc Marketing của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort; và Alistair Minty, Quyền tổng quản lý của Sofitel Saigon Plaza, với phần dẫn đắt của Chris Thompson, Nhà sáng lập Asian Bridge Consulting.
Đến với chủ đề số 2 về “Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng cao cấp thế hệ mới”, Lucas Trương, Chuyên gia F&B, Giám đốc khu vực Goldmark Oakham sẽ cùng 4 nhân vật gồm Vikram Rathour, Bếp trưởng tại LV The Place Bangkok - Gaggan at Louis Vuitton, Băng Cốc, Thái Lan; Hoàng Tùng, Bếp trưởng và Đồng sáng lập nhà hàng Å by TUNG và T.U.N.G Dining; Thomas Ho, Đồng sở hữu Bambino, Đồng sáng lập/Giám đốc sáng tạo Leftovers và Moscati Emilio, Tổng giám đốc Momentum Hospitality, thảo luận về nhu cầu ngày càng thay đổi của thế hệ khách hàng cao cấp, từ đó giúp nâng cao trải nghiệm, nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng và thúc đẩy thành công của doanh nghiệp trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt.
Phiên thảo luận số 3 với phần chủ trì của Jessi Giang Phạm, Managing Editor của Robb Report Việt Nam sẽ xoay quanh câu chuyện về chiến lược nâng cao tính cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh của các nhà hàng fine-dining. Bốn diễn giả gồm Rashmi Uday Singh, Tác giả/Người dẫn chương trình truyền hình, Nhà sáng lập Hospitality Hope; Sakal Phoeung, Bếp trưởng/ Đồng sở hữu nhà hàng Le Corto; Quang Dũng, Bếp trưởng, Sáng lập nhà hàng Chapter Dining; và Olivier Corti, Bếp trưởng, Sáng lập nhà hàng Le Comptoir Danang sẽ chia sẻ những câu chuyện cũng như bí quyết của các nhà hàng fine-dining trong hành trình kiến tạo sự khác biệt.
Sự kiện sẽ khép lại bằng phần thảo luận của 5 "nữ tướng” trong ngành F&B hiện nay gồm Summer Lê, Bếp trưởng và sáng lập nhà hàng Nén Light Saigon và Nén Danang; Nguyễn Đỗ Nguyệt Ánh, Đồng sáng lập nhà hàng Å by TUNG và T.U.N.G Dining; Châu Tiểu Ngọc, Nhà sáng lập Sunshine Equipment; Nguyễn Lê Bích Phương, Nhà sáng lập Buttery; Huyền Hà, Head sommelier nhà hàng Akuna & Le Meridien Saigon và là đồng sở hữu 2 nhà hàng tại Hà Nội, cùng phần dẫn dắt của Natalya Wissink, Nhà sáng lập của Secret Experiences. Sáu gương mặt nữ với uy tín trong ngành F&B sẽ chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm cá nhân để giúp khán giả hiểu thêm về những thách thức trong ngành cũng như bí quyết tạo dựng thành công của họ.
Sau hội nghị chuyên đề, một đêm tiệc tôn vinh Top 25 nhà hàng có mặt trong danh sách Robb Report Gourmet Collection sẽ được tổ chức cuối tháng 11 tại TP.HCM. Theo đó, những nhà hàng cao cấp tốt nhất Việt Nam sẽ được bình chọn và đánh giá bởi một hội đồng giám khảo 8 thành viên gồm Daniel Solombrino, Tổng quản lý voco Ma Belle Danang, an IHG Hotel; Lê Thu Hương, Giám đốc phát triển kinh doanh - Penfolds, Treasury Wine Estate; Châu Tiểu Ngọc, Nhà sáng lập Sunshine Equipment; Chris Thompson, Nhà sáng lập Asian Bridge Consulting; Damien Foullu, Giám đốc kinh doanh khu vực miền Nam, Classic Fine Foods; Jessi Giang Phạm, Managing Editor của Robb Report Vietnam, Vương Anh Lê, Editor của Robb Report Vietnam và Pom Tanatermchai, Foodie người Thái Lan hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM, dựa trên 5 tiêu chí về món ăn, bếp trưởng, không gian, dịch vụ và giá trị bữa ăn.
Với chủ đề “Beyond Gourmet” chuỗi sự kiện năm nay do Robb Report Việt Nam khởi xướng và tổ chức bao gồm 18 buổi tiệc tối với thực đơn tinh hoa kết hợp cùng tứ phẩm whisky đến từ Scotland tại các nhà hàng trong danh sách Robb Report Gourmet Collection 2023 và các đề cử cho 2024, diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12/2024; hội thảo chuyên đề fine-dining "A Savory Symphony" vào ngày 4/11 và Lễ trao giải Top 25 Robb Report Gourmet Collection vào cuối tháng 11. Đây là dịp kết nối các cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực F&B, giúp tôn vinh và nâng cao vị thế của ngành ẩm thực cao cấp nước nhà, đồng thời tạo tiền đề để xây dựng và phát triển một cộng đồng uy tín cho những người yêu thích ẩm thực cao cấp.
Để tham gia chương trình hội thảo "A Savory Symphony", liên hệ ngay tại đây: https://ticketbox.vn/a-savory-symphony-23245
Hoặc liên hệ Fanpage of Robb Report Vietnam (Ms. Vy, 077 290 2661) để tiến hành mua vé.