Trong không gian sang trọng của nhà hàng Pearl Mansion, hai đầu bếp tài hoa, Jayden Kim và Danny Đỗ, sẽ cùng nhau tạo nên một bữa tiệc vị giác tinh tế, nơi mỗi món ăn đều là một tác phẩm nghệ thuật, và mỗi hương vị mang một câu chuyện riêng. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên.
Với “phù thủy lửa” Jayden Kim, lửa không chỉ là công cụ nấu nướng, mà còn là một yếu tố kết nối con người với thiên nhiên. Anh tìm thấy niềm vui trong việc khám phá hương vị tự nhiên của các nguyên liệu tươi sống qua ngọn lửa hồng. Mỗi món ăn của Jayden Kim là một tác phẩm nghệ thuật, được tạo ra từ sự kết hợp tinh tế giữa lửa, khói và những nguyên liệu tươi ngon nhất từ đảo Jeju, Hàn Quốc. Hương vị khói hun đặc trưng cùng với vị ngọt tự nhiên của thịt hòa quyện tạo nên một trải nghiệm ẩm thực khó quên.
Còn với Danny Đỗ, ẩm thực không chỉ là nghề nghiệp mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Anh luôn tìm cách tôn vinh những hương vị truyền thống của Việt Nam, đồng thời mang đến những góc nhìn mới lạ về ẩm thực. Những món ăn của Danny Đỗ luôn chứa đựng những bất ngờ thú vị cho thực khách. Từ những nguyên liệu quen thuộc, anh đã tạo ra những món ăn độc đáo, khiến thực khách phải trầm trồ. Chính sự kết hợp tài tình giữa hai phong cách ẩm thực độc đáo của Jayden Kim và Danny Đỗ đã tạo nên một thực đơn 5 và 8 món thượng hạng, hứa hẹn một hành trình ẩm thực có một không hai.
Hành trình Gourmet Duet sẽ đưa bạn đi qua những vùng đất khác nhau, từ đại dương bao la đến những cánh đồng xanh mướt. Mở đầu câu chuyện là một bản giao hưởng của biển cả với vị ngọt thanh của sò điệp hòa quyện cùng vị béo ngậy của cá ngừ được chế biến theo kiểu Pháp. Tiếp theo, bạn sẽ được thưởng thức thịt bò hảo hạng nướng trên than hồng, hay hương vị ấm áp và quen thuộc của món cháo bào ngư thượng hạng. Và vị giác của bạn sẽ được đánh thức bằng hương vị đặc trưng Hàn Quốc với món thịt heo đen Jeju. Cuối cùng, câu chuyện kết thúc bằng sự ngọt ngào của món chocolate Valrhona Manjari. Vị đắng nhẹ của sô-cô-la kết hợp cùng các nguyên liệu ngọt ngào khác sẽ tạo nên một kết thúc hoàn hảo cho bữa ăn.
Trong không gian sang trọng của Pink Pearl, Gourmet Duet tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện một cách tinh tế, được tạo ra bởi những bàn tay tài hoa của các đầu bếp hàng đầu.
Nhà hàng phục vụ bữa trưa và tối từ ngày 22 đến 24 tháng 11, 2024 với thực đơn năm và tám món.