Sáng tạo bởi Bếp Trưởng Điều Hành – Martin Robl, mỗi món ăn trước khi ra mắt thực khách đều trải qua nhiều lần thử nghiệm, kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt trong nhiều tháng để mang đến những hương vị tuyệt vời nhất. 

Mở đầu hành trình đầy ấn tượng với màn trình diễn pha chế các loại cocktail Pháp kinh điển tại bàn và khai tiệc với tuyển chọn hải sản thượng hạng, bao gồm tôm hùm Canada, hàu Pháp, tôm sú và nghêu cùng bộ sưu tập các món khai vị do Bếp Trưởng đặc biệt chiêu đãi. 

Đầu bếp chuẩn bị món ăn tại Square One. Ảnh: Park Hyatt Saigon

Các căn bếp mở hiện đại của nhà hàng sẽ biến hóa thành những quầy buffet đặc sắc, mang đến trải nghiệm ẩm thực tương tác độc đáo nơi các món ăn nổi tiếng của Square One như bò hầm rượu vang, cá hồi Na Uy nướng và bánh xèo hải sản được chuẩn bị ngay trước mắt thực khách. Kết thúc bữa tiệc thịnh soạn với hàng loạt các món tráng miệng và bánh ngọt tinh xảo, đầy màu sắc được trưng bày theo từng chủ đề bắt mắt. Thực đơn sẽ được đổi mới mỗi tuần nhằm mang đến trải nghiệm phong phú và thỏa mãn vị giác các thực khách ghé thăm.

Square One có ba gói Sunday Brunch với các mức giá khác nhau cho khách tuỳ ý lựa chọn.

Sunday Brunch phục vụ chủ nhật hàng tuần từ 12g trưa đển 15g. 

Món tráng miệng tại Square One. Ảnh: Park Hyatt Saigon.