Tiếp nối trải nghiệm bữa trưa tinh tế tại BARSON, Le Méridien Saigon cùng Bếp trưởng điều hành Phi Công vừa ghi dấu bằng những thay đổi mới mẻ cho các bữa tiệc Buffet Tối, Sunday Brunch Buffet tại nhà hàng Latest Recipe.
Đăc biệt, thực đơn À La Carte hoàn toàn mới vừa ra mắt cùng một bữa tiệc chiêu đãi thực khách vào cuối tháng 6 vừa qua với các món đặc biệt do vị đầu bếp với 16 năm kinh nghiệm trong những gian bếp lừng danh tại Việt Nam và hải ngoại sáng tạo, mang tên - Thực đơn của Bếp trưởng, đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ.
Sự kiện diễn ra với trải nghiệm “Thực đơn của Bếp trưởng” gồm 6 món được phối hợp đồng điệu với 3 loại vang đến từ các quốc gia khác nhau do Hà Ngọc Huyền, Head Sommelier của khách sạn chọn lựa tinh tế.